23/9 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM info@meg.com.vn - megco.com.vn

CÔNG TY TNHH TM DV KT ME&G

CÔNG TY TNHH TM DV KT ME&G

CÔNG TY TNHH TM DV KT ME&G

CÔNG TY TNHH TM DV KT ME&G

CÔNG TY TNHH TM DV KT ME&G
CÔNG TY TNHH TM DV KT ME&G

Dịch vụ

THIẾT KẾ THI CÔNG HT TRẠM TRUNG - HẠ THẾ

ME&G là nhà thầu chuyên thi công, lắp đặt hệ thống đường dây trung hạ thế và trạm biến áp chuyên nghiệp tại TPHCM và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Việc phân loại hiệu điện thế phụ thuộc vào từng quy ước của mỗi quốc gia cụ thể. Tại Việt Nam, điện hạ thế có cấp điện áp từ 220 – 380V, điện trung thế có cấp điện áo là 15kV tức là 15.000V. Do đó trong quá trình thi công lắp đặt đường dây cần hiểu rõ về điện áp, tuân thủ các quy định để đảm bảo an toàn trong khi thi công cũng như sử dụng điện.

Trạm biến áp là một bộ phận trong hệ thống truyền tải và phân phối điện, được cấu tạo từ nhiều thiết bị trung hạ thế có tiêu chuẩn và qui cách phù hợp với từng công suất. Phân loại trạm biến báp thường có:

Trạm biến áp hợp bộ
Trạm biến áp giàn
Trạm biến áp treo
Trạm biến áp nền
Trạm biến áp ngồi trên trụ thép
ME&G nhận thi công lắp đặt đường dây trung hạ thế và trạm biến áp chuyên nghiệp, đảm bảo đạt tiêu chuẩn và các quy định của ngành điện lực.

ME&G hoạt động uy tín trong nhiều năm qua luôn chủ động cập nhật các tiêu chuẩn trong ngành điện lực, thực hiện dịch vụ với phương châm UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TIẾN ĐỘ”.