23/9 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM info@meg.com.vn - megco.com.vn

GIỚI THIỆU ME&G.,LTD

GIỚI THIỆU ME&G.,LTD

GIỚI THIỆU ME&G.,LTD

GIỚI THIỆU ME&G.,LTD

GIỚI THIỆU ME&G.,LTD
GIỚI THIỆU ME&G.,LTD

Giới thiệu

GIỚI THIỆU ME&G.,LTD

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật ME&G (Mechanical Electrical & Generator) là Công ty chuyên về lĩnh vực cơ - điện và máy phát điện được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới. Xây dựng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết của Chính phủ nói chung và các thành phố lớn nói riêng, với mong muốn đóng góp cho đất nước hệ thống cơ điện trong những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp. Từ đó Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật ME&G được thành lập.
 
Tuy là công ty mới thành lập nhưng công ty chúng tôi đã hội tụ rất nhiều nhân lực giàu kinh nghiệm từ các công ty lớn trong nước với các lĩnh vực chuyên môn như, xây dựng, cơ khí, điện, lạnh, pccc, máy phát điện ……đã tham gia lắp đặt nhiều công trình lớn như:

KHU NHÀ Ở TẠI PHƯỜNG LONG TRƯỜNG- PHƯỜNG LONG TRƯỜNG, TP.THỦ ĐỨC, TP. HCM;  KHU HILLSIDE - KHU PERCEL (SUNGROUP PHÚ QUỐC); KHU DU LỊCH SINH THÁI VŨNG BẦU-CLUBHOUSE (SUNGROUP PHÚ QUỐC); NHÀ MÁY SẢN XUẤT SỢI THÉP VÀ SỢI THÉP BỆN BEKAERT – GÓI THẦU 10KT; NHÀ XƯỞNG CỦA LOGISTICS LOGOS LONG HẬU TẠI LÔ ĐẤT 3D-8, ĐƯỜNG SỐ 12, KHU CN LONG HẬU 3, XÃ LONG HẬU, HUYỆN CẦN GIUỘC ,TỈNH LONG AN; TRUNG TÂM TRUYỀN HÌNH SCTV;  TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG HẢI QUÂN; VIETTEL TOWER (CẢI TẠO CÁC VĂN PHÒNG LÀM VIỆC);  ESTELLAS HEIGHTS GIAI ĐOẠN 2; VINHOMES GOLDEN RIVER; THE SUN AVENUE Q2; DI MENSION-Q1; CƠ SỞ II CỦA BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TPHCM TẠI Q9; Vincom Sky Center; Royal City; Vinhomes Central Park; Vincom Hậu Giang; Vincom Thảo điền; Công trình cáp treo Fansipang; công trình nhà BOH Hạ Long;  nhà máy URC; nhà máy EMIVEST, Nhà máy KIAN JOO CAN Việt Nam …… kết hợp với đội ngũ kỹ sư trẻ đầy năng động và nhiệt huyết sẽ hoàn thành mọi công trình trong mọi điều kiện.

 
Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật ME&G đã vươn lên trở thành một công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường với những công trình xây dựng hàng đầu. Đã tham gia thi công các công trình xây dựng trên địa bàn Tp HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… và các tỉnh lân cận khác. Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật. mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.
Hiện nay công ty chúng tôi không ngừng hoàn thiện, phát triển đội ngũ cán bộ kỹ thuật của công ty với những kỹ sư, công nhân kỹ thuật bâc cao để tham gia lắp đặt, vận hành các thiết bị, máy móc. Đồng thời do cung cấp một số thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài nên công ty luôn tìm đến các nhà sản xuất có tên tuổi, uy tín và đáng tin cậy.
 
Luôn đầu tư kinh phí cho cán bộ kỹ thuật đến tận nơi sản xuất thiết bị, nghiên cứu nắm bắt về kỹ thuật công nghệ của thiết
bị, tham quan những thiết bị đang hoạt động ở các nơi khác nhau. Từ đó tiến tới làm chủ kỹ thuật của thiết bị, đảm bảo cho việc lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng về sau.
Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công. Công ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề.
Với phương châm: “UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TIẾN ĐỘ” nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho các công trình, Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với Quý công ty sẽ là cơ hội để chúng tôi cùng Quý vị khẳng định thương hiệu của chính mình”. Công ty chúng tôi cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt để đáp ứng tôt nhất yêu cầu của Quý khách hàng
Với công việc đã làm và kinh nghiệm vốn có của công ty chúng tôi hoàn toàn có khả năng và đảm bảo thực hiện tốt việc cung cấp, lắp đặt chuyển giao các hàng hóa công trình đúng mục tiêu : : “UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TIẾN ĐỘ”.
 
a) TẦM NHÌN
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật ME&G phấn đầu trở thành đơn vị có uy tín, thương hiệu trong lĩnh vực thi công xây lắp hệ thống cơ-điện, máy phát, lĩnh vực dịch vụ quản lý tòa nhà và các khu đô thị.
 
b) SỨ MỆNH
Đồng hành cùng với các doanh nghiệp trong nước trong chiến lược phát triển chung của đất nước.
Đồng hành cùng chủ đầu tư, nhà thầu chính góp phần tạo ra những công trình giá trị đúng tiến độ, chất lượng và hiệu quả
 
c) ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC
Củng cố và nâng cao năng lực và sức cạnh tranh cao đối với ngành nghề truyền thống xây hệ thống cơ-điện, máy phát để phấn đấu trở thành nhà thầu có uy tín và thương hiệu.
Liên doanh liên kết với các đơn vị trong các Tập đoàn lớn để phát huy tiềm lực và sức mạnh đủ sức cạnh tranh chiếm lĩnh thị trường.
 
d) CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC
Nâng cao đời sống và chăm lo mọi mặt cho người lao động đang làm việc trong Công ty. Có chính sách trả lương thỏa đáng với người lao động.
Thành lập quỹ đào tạo phát triển nguồn nhân lực, để tài trợ các cán bộ, nhân viên đi học nhằm nâng cao trình độ quản lý chuyên môn, nghiệp vụ và ngoại ngữ.
 
1. Tên công ty :
Tên công ty : CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT ME&G
Địa chỉ : 23/9 Đường trục, Phường 13, Quận Bình ThạnhTp.HCM.
 MST : 0314295516               Điện thoại : (028) 22470505 - 093 263 58 58
Email : info@megco.com.vn - lanhtq@gmail.com; Web: megco.com.vn
Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật ME&G được thành lập với Giấy phép kinh doanh số: 0314295516 tại Sở kế hoạch đầu tư TP.Hồ Chí Minh.
2. Đăng ký kinh doanh và hành nghề:
- Thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống dân dụng & công nghiệp:
+ Cơ - điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điều hòa không khí và lắp đặt xây dựng khác
+ Hệ thống xử lí nước thải
+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy
+ Lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp: máy phát điện, máy khí nén.... các thiết bị phụ tùng thay thế ngành công nghiệp
+ Hệ thống cách âm phòng máy
- Gia công các sản phẩm cơ khí như, bồn chứa xăng dầu các loại, vỏ tủ điện...
- Bán buôn đồ điện gia dụng, đèn và bộ đèn điện, dây điện, và các thiết bị điện khác
- Bán buôn máy móc, thiết bị điện, vật liệu điện (máy phát điện, động cơ điện, dây điện và thiết bị khác dùng trong mạch điện)
- Cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng
- Bảo dưỡng bảo trì máy móc thiết bị công nghiệp
- Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan thiết kế máy móc và các thiết bị ngành công nghiệp
- Xây dựng nhà các loại
- Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác
- Hoàn thiện công trình xây dựng/trang trí nội thất.
- Vệ sinh công nghiệp ./.

Tin tức khác

LỜI NGỎ CÔNG TY ME&G

10/05

2019

LỜI NGỎ CÔNG TY ME&G

Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT ME&G xin được gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe,...